Preloader Close

Ra mắt phần mềm đặt và quản lý lịch hẹn cho phòng khám IDBooker

Ra mắt phần mềm đặt và quản lý lịch hẹn cho phòng khám IDBooker

Với mục tiêu hỗ trợ chuyển đổi số trong ngành y tế, đặc biệt là các đối tượng phòng khám tư, cơ sở bấm huyệt, khám nha, v.v. trên cả nước, Công ty Cổ phần IDTEK đã cho ra mắt phần mềm đặt và quản lý lịch hẹn cho phòng khám mang tên IDBooker với nhiều tính năng vượt trội đảm bảo số hóa từng bước cho các phòng khám, bắt kịp quá trình chuyển đổi số chung của cả nước. 

Phần mềm đặt và quản lý lịch hẹn IDBooker được cung cấp trên cả nền tảng web và thiết bị di động. Những tính năng nổi bật của phần mềm giúp việc quản lý phòng khám được thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng chỉ với vài thao tác; dễ dàng quản lý tất tần tật chỉ trên một màn hình duy nhất: 

1. Khách hàng/bệnh nhân dễ dàng đặt lịch hẹn khám trực tuyến mà không cần phải đến trực tiếp phòng khám để xếp hàng chờ đợi lấy số. 

2. Quản lý mọi lúc mọi nơi bằng cách truy cập phần mềm bằng các trình duyệt web (Chrome, Safari, Firefox, Cốc Cốc, v.v.), ứng dụng trên thiết bị di động. 

3. Với mong muốn giúp cho khách hàng/bệnh nhân hạn chế tình trạng quên lịch, tối ưu lịch hẹn, phần mềm hỗ trợ tính năng gửi tin nhắn và email tự động để xác nhận lịch hẹn, nhắc hẹn, nhắc lịch tái khám, đổi lịch hẹn, v.v. 

4. Thiết lập và điều chỉnh thời gian thăm khám, chữa bệnh tại phòng khám phù hợp với lịch làm việc cá nhân của bác sỹ hoặc tùy vào quy định phòng khám.  

5. Dễ dàng theo dõi và thống kê các số liệu như: số lượng lịch hẹn khám theo ngày/tháng/năm, thông tin liên hệ của bệnh nhân, lịch của bác sĩ, v.v. 

6. Đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin người dùng, ngăn chặn đánh cắp thông tin. 

Với phần mềm đặt và quản lý lịch hẹn IDBooker, bệnh nhân giờ đây có thể đặt lịch hẹn khám mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến trực tiếp phòng khám chờ đợi. Bệnh nhân có thể chủ động giờ hẹn và sắp xếp đến khám giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi và hạn chế tập trung đông để phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm chéo bệnh. Bên cạnh đó, phần mềm giúp bác sĩ phòng khám chủ động sắp xếp lịch khám, chữa bệnh phù hợp.  

Việc quản lịch hẹn của phòng khám giờ đây không còn chỉ giới hạn ở mỗi quầy lễ tân và trên giấy tờ sổ sách truyền thống nữa. Quản lý lịch hẹn trở nên thật đơn giản khi sử dụng phần mềm IDBooker. Chỉ với một chiếc điện thoại, một thiết bị tablet hay một máy tính để bàn, quản lý lịch hẹn chưa bao giờ dễ đến thế.   

Giao diện phần mềm được thiết kế thân thiện với người dùng, dễ dàng thực hiện các thao tác. Sau 5 phút làm quen người dùng có thể thực hiện ngay các thao tác thiết lập và quản lý lịch hẹn của phòng khám trên phần mềm IDBooker. 

Nhận tư vấn và triển khai nhanh chóng theo số hotline: 0766 860 068 hoặc để lại thông tin đăng ký trải nghiệm dùng thử phần mềm 15 ngày. 


DÙNG THỬ MIỄN PHÍ IDBOOKER – PHẦN MỀM ĐẶT VÀ QUẢN LÝ LỊCH HẸN

Chia sẻ: